Thứ sáu, ngày 5 tháng 6 năm 2020 |
Chào mừng các bạn đến với website Công Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 111


Hôm nay: 125

Tháng hiện tại: 1060

Tổng lượt truy cập: 393555

Tết “Sum vầy” tại Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp

   Nhằm hỗ trợ cho nhà giáo và người lao động có điều kiện vui xuân đón Tết, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp đã triển khai Kế hoạch “Chăm lo” Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và khuyến khích các tổ công đoàn trực thuộc cùng chung tay góp sức.

Chăm lo Đời sống tinh thần cho nhà giáo và người lao động

   Công đoàn Trường đã tổ chức Chương trình “Ẩm thực sum vầy mừng xuân Kỷ Hợi 2019” cho tất cả công đoàn viên, với nhiều hoạt động thiết thực như: giao lưu thể thao (tennis, bóng đá Futsal, bóng chuyền hơi nữ); tổ chức các trò chơi dân gian (Đá bóng 03 chân, tổ chức trưng bày, giao lưu ẩm thực giữa các tổ công đoàn với nhau…chuyền tranh);

Chăm lo chế độ chính sách cho nhà giáo và người lao động

   Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngoài 03 tháng lương do Nhà trường hỗ trợ, Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp tặng thêm mỗi nhà giáo và người lao động 01 phần quà (gồm gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn) giá trị mỗi phần quà là 200.000 đồng.

   Đơn vị cũng đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ 40.000.000đ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho 01 công đoàn viên là nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn kịp vui Xuân đón Tết.
Ngoài ra, để động viên các nhà giáo và người lao động có thêm niềm vui, giảm bớt “gánh nặng lo toan”, Công đoàn Trường đã hỗ trợ 09 phần quà cho 09 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng.

Tri ân các nhà giáo đã về hưu

   Bên cạnh đó, tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn, hàng năm nhằm ghi nhận công lao và sự đóng góp to lớn của các thế hệ nhà giáo đi trước, Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp đều dành các phần quà Tết để tri ân những Thầy, Cô hiện nay đã nghỉ hưu. Năm nay, Công đoàn Trường đã tổ chức họp mặt các thế hệ nhà giáo và tặng 40 phần quà Tết tri ân, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.
 
Một số hình ảnh hoạt động:
 


NGƯT,PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng nhà trường
Chúc tết viên chức, nhân viên nhân dịp năm mới

Tuyên dương, khen thưởng cá nhân xuất sắcTặng quà Tết tri ân cho 40 nhà Thầy, Cô giáo

Trao quà tết cho công đoàn viênThăm hỏi, chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùngBàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viênTrưng bày và giao lưu “Ẩm thực sum vầy”

Tổ Thông tin công đoàn
Close