Thứ ba, ngày 2 tháng 6 năm 2020 |
Chào mừng các bạn đến với website Công Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 89


Hôm nay: 281

Tháng hiện tại: 491

Tổng lượt truy cập: 392986

Hội thao Công đoàn 5 trường đại học liên kết năm 2018

   Trong hai ngày 26 và 27/5/2018, Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thao Công đoàn 5 trường đại học liên kết khu vực phía Nam gồm: Công đoàn (CĐ) Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh, CĐ Trường ĐH Cần Thơ, CĐ Trường ĐH Nông Lâm, CĐ Trường ĐHSP Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và CĐ Trường Đại học Đồng Tháp với các môn thi đấu như bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co và cờ tướng.

 

Hội thao Công đoàn 5 trường đại học liên kết năm 20181

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Khai mạc

 

   Sau 4 năm tham gia hoạt động Hội thao liên kết giữa các trường với tư cách là thành viên, có thể nói đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm nâng cao điều kiện thể chất, trau dồi sức khỏe và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao tại các trường. Đồng thời thông qua Hội thao các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác giữa các đơn vị.

 

Hội thao Công đoàn 5 trường đại học liên kết năm 20182

Đ/c Trần Văn Phúc, Chủ tịch CĐ tặng quà lưu niệm cho các Đoàn

 

   Đến với Hội thao năm nay CĐ Trường Đại học Đồng Tháp với 45 vận động viên tham gia tranh tài gần như tất cả các nội dung thi đấu và định hướng với phương chăm “trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe”.

 

Hội thao Công đoàn 5 trường đại học liên kết năm 20183

Trường Đại học Đồng Tháp đạt giải Nhất Môn bóng chuyền Nam

 

   Trong buổi Lễ Bế mạc, đồng chí Trần Văn Phúc - Chủ tịch CĐ Trường Đại học Đồng Tháp đã vinh dự đón nhận Cờ luân lưu và các giải thưởng cao quý từ Ban Tổ chức. Hòa chung tinh thần nồng ấm của Hội thao, đồng chí Trần Văn Phúc đã đại diện BCH CĐ và Lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc tốt đẹp đến BTC và các Đoàn cùng tham dự. Và đáp lại tinh thần đó, đồng chí cũng không quên gửi lời mời đến các Đoàn và các VĐV cùng tham dự Hội thao năm 2019 tại quê hương Đất Sen hồng do CĐ Trường Đại học Đồng Tháp là đơn vị vinh dự đăng cai tổ chức.

 

Hội thao Công đoàn 5 trường đại học liên kết năm 20184

Đ/c Trần văn Phúc, Chủ tịch Công đoàn nhận Cờ luân lưu từ Ban Tổ chức
 

Hội thao Công đoàn 5 trường đại học liên kết năm 20185

Lãnh đạo các Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Bế mạc Hội thao

 

Tin bài: Tổ thông tin Công đoàn

Close