Thứ ba, ngày 2 tháng 6 năm 2020 |
Chào mừng các bạn đến với website Công Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 85


Hôm nay: 277

Tháng hiện tại: 487

Tổng lượt truy cập: 392982

Giải Việt dã truyền thống Trường Đại học Đồng Tháp chào mừng 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018)

    Sáng ngày 19/5/2018, giải Việt dã truyền thống Trường Đại học Đồng Tháp chào mừng 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) do Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Nhà trường tổ chức đã diễn ra thành công.

 Đ/c Trần Văn Phúc, Chủ tịch công đoàn cùng các CĐV Đến dâng hương cho Bác tại phòng tưởng niệm
 
    Giải Việt dã năm nay có sự góp mặt của đông đảo vận động viên (VĐV) đến từ các tổ công đoàn trực thuộc với đủ các nhóm tuổi cùng tham gia. Trong thể lệ giải đấu, có 6 nhóm cự ly thi đấu dành cho các lứa tuổi nam và nữ được Ban Tổ chức phân định cho phù hợp với từng nhóm đối tượng.

  
Nhóm các VĐV nam tích cực thi đấu
 
    Có thể nói, giải Việt dã năm 2018 của Trường Đại học Đồng Tháp có bước đột phá thực sự khi thu hút được nhiều VĐV đủ thành phần lứa tuổi tham gia. Với mục tiêu hướng tới phong trào chạy bộ đang ngày càng phát triển cũng như hưởng ứng tinh thần rèn luyện sức khỏe để chung tay bảo vệ và xây dựng đất nước, các VĐV đã nhập cuộc với sự quyết tâm và một tinh thần thi đấu đầy quả cảm. Điều đó được minh chứng bởi “những cuộc so kè” quyết liệt giữa các VĐV ở từng cự ly, tùng nhóm tuổi. Tất cả đã tạo nên sự cạnh tranh không kém phần hấp dẫn của giải đấu.

Nhóm các CĐV nữ tích cực thi đấu
 
    Tại buổi tổng kết và trao giải, đồng chí Trần Văn Phúc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp và cũng là VĐV tham gia nhóm tuổi trên 45 đã rất vui mừng trao tặng những phần thưởng khích lệ đến các VĐV đạt thành tích cao. Dĩ nhiên, đồng chí cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp, lời chúc sức khỏe đến toàn thể các VĐV và hứa hẹn năm sau giải Việt dã truyền thống của chúng ta sẽ tiếp tục có thêm nhiều đột phá.

  Đ/c Trần Văn Phúc – Chủ tịch Công đoàn tặng Giấy khen cho cá nhân
 
Đ/c Võ Xuân Hùng, Trưởng ban VN_TT tặng Giấy khen cho cá nhân
 
Tin bài: Tổ Thông tin CĐ
Close