Thứ sáu, ngày 5 tháng 6 năm 2020 |
Chào mừng các bạn đến với website Công Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 120


Hôm nay: 134

Tháng hiện tại: 1069

Tổng lượt truy cập: 393564

Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật trong hệ thống Công đoàn Giáo dục Việt Nam – năm 2015


Từ ngày 27-28/12/2015 tại Trường đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, CĐGD Việt Nam tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật trong hệ thống Công đoàn Giáo dục Việt Nam, năm 2015”,  cho các đối tượng là cán bộ công đoàn, đoàn viên, nhà giáo và người lao động của các đơn vị đến từ Công đoàn cácđại học Quốc gia, đại học Vùng, các trường đại học, cao đẳng và đơn vị trựcthuộc, khu vực phía Nam.
 

Các đội tham gia Hội thi sẽ phải trải qua 3 phần thi: chào hỏi, giới thiệu; xử lý tình huống và thi kiến thứcpháp luật.
 

Trong phần thi chào hỏi, giới thiệu đơn vị mình, Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp đã xuất sắc với giải thưởng “Đơn vị có phần thi chào hỏi, giới thiệu xuất sắc nhất”. >>Xem video giới thiệu
 

Trong phần xử lý tình huống, Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp cũng được đánh giá là một trong những đơn vị có phần thi ấn tượng nhất với nội dung sáng tạo, mềm mại, đáp ứng yêu cầu công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến công nhân viên chức lao động.>>Xem video tiểu phẩm
 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải đặc biệt cho Công đoàn Trường Đại học Quy Nhơn, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, và khuyến khích cho các đơn vị xuất sắc. Cùng với một số đơn vị khác, Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp kết thúc Hội thi với giải 3 toàn đoàn.
 

Hội thi khép lại, song chắc chắn những cảm xúc thăng hoa, những hình ảnh và ấn tượng đẹp về tài năng của các thí sinh, các cán bộ công đoàn tham gia Hội thi còn dư âm mãi. Mong rằng các năm tiếp theo Công đoàn Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì Hội thi để các đơn vị có dịp giao lưu và tuyên truyền kiến thức pháp luật.
 

Một số hình ảnh Hội thi:

Phần thi trắc nghiệm

 

Đoàn nhận giải ba

 

TS. Vũ Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, chụp ảnh lưu niệm vớiđoàn
 
Tin, ảnh: Trần văn Luận
Close