Thứ sáu, ngày 5 tháng 6 năm 2020 |
Chào mừng các bạn đến với website Công Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 100


Hôm nay: 114

Tháng hiện tại: 1049

Tổng lượt truy cập: 393544

Công đoàn Trường tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học


Ngày 03/11/2015, Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức buổi tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học bậc tiến sĩ năm học 2015 – 2016.
 

NGƯT. PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao thưởng cho 02 giảng viên hướng dẫn và 02 sinh viên đạt giải ba trong cuộc thi Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can
 
 
TS. Dương Huy Cẩn - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Đồng Tháp
phát biểu đề dẫn buổi tọa đàm

 
Dự buổi tọa đàm có NGƯT, PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng với  tiến sĩ, nghiên cứu sinh, thạc sĩ và cán bộ quản lý của Nhà trường.

Tại buổi tọa đàm, NGƯT, PGS.TS Nguyễn Văn Đệ chúc mừng 02 sinh viên đạt giải ba trong cuộc thi Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can vừa qua. Đây là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu học tập và nghiên cứu không mệt mỏi của thầy và trò, là niềm vinh dự và cũng là tự hào chung cho tập thể Trường Đại học Đồng tháp.
 
TS. Phùng Thái Dương - Giảng viên Khoa SP Ngữ văn - Sử - Địa
chia sẽ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu ở nước ngoài

Cũng trong buổi tọa đàm, cán bộ giảng viên Nhà trường cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm học tập, những khó khăn và thành công trong  nghiên cứu khoa học với nhiều nội dung thiết thực, bổ ích. Từ những kết quả có được, những kinh nghiệm quý báu trong nghiên cứu khoa học đã giúp cho cán bộ giảng viên Nhà trường quyết tâm, nỗ lực và tạo động lực để đem lại hiệu quả cao, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế và uy tín của trường đối với xã hội. Đồng thời qua đó cũng giúp cán bộ giảng viên tìm ra phương pháp học tập, nghiên cứu mới, phù hợp với bản thân để có thể tự tin bước tiếp trên con đường mà mình đã chọn.
 
TS Phan Ngọc Thạch – Phó Trưởng khoa SP Ngoại ngữ chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu ở nước ngoài
 
Đây cũng là một trong những hoạt động trao đổi chuyên môn sư phạm với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm truyền thống đào tạo giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục của Trường Đại học Đồng Tháp.
 
TS Dương Huy Cẩn – Chủ tịch Công đoàn trường tặng quà lưu niệm cho các tiến sĩ
 
TS Phạm Minh Giản – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho các tiến sĩ

 

Tin: Phương My
Ảnh: Thiện Tân
Close