Thứ sáu, ngày 5 tháng 6 năm 2020 |
Chào mừng các bạn đến với website Công Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 66


Hôm nay: 80

Tháng hiện tại: 1015

Tổng lượt truy cập: 393510

Hội thao Công đoàn các trường đại học trực thuộc Bộ GD&ĐT, khu vực phía Nam – năm 2015


        Ngày 16,17/5/2015, Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp đăng cai tổ chức giao lưu thể thao và trao đổi kinh nghiệm công tác Công đoàn các trường đại học trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, khu vực phía Nam năm 2015.
 

 
Đội bóng đá Công đoàn Trường ĐH Đồng Tháp

 
        Đến dự buổi giao lưu có: PGS, TS. Nguyễn Kim Hồng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐHSP TPHCM; PGS, TS. Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT TPHCM; ThS Hoàng Thị Mỹ Hương – Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Nông Lâm TPHCM; ThS Nguyễn Văn Linh – Uỷ viên BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Cần Thơ.
 

 
Đội bóng đá Công đoàn Trường ĐHSP Kỹ thuật TPHCM


        Phía Trường Đại học Đồng Tháp có: NGƯT. PGS, TS. Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Lãnh đạo các phòng, ban, khoa cùng với hơn 240 vận động viên là công đoàn viên đến từ các trường: ĐHSP TPHCM; ĐHSPKT TPHCM; ĐH Nông Lâm TPHCM; ĐH Cần Thơ và ĐH Đồng Tháp.
 
        Đây là hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao truyền thống được tổ chức mỗi năm một lần, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, giảng viên, đồng thời đây còn là dịp để các trường trong khu vực gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy cũng như trong công tác công đoàn, tạo tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh trong Nhà trường.
 

 
Giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa hai đội ĐHĐT và ĐHCT
 
        Với các môn thi đấu như: bóng chuyền nam, bóng bàn, cầu lông, bóng đá mini nam và bóng chuyền hơi nữ các vận động viên đã mang đến hội thao một sân chơi đa sắc màu, đa phong cách rất sôi nổi, hấp dẫn ngay từ những phút đầu xuất hiện. Khán giả mãn nhãn với những pha bóng đẹp, những trận cầu hay.

        Hội thao kết thúc với những phần thưởng xứng đáng dành cho các vận động viên và những cái bắt tay thắm tình bè bạn. Qua đây, hứa hẹn một kỳ hội thao năm sau đầy hấp dẫn, thú vị và mang đến nhiều cảm xúc hơn nữa.


   Một số hình ảnh tại hội thao:


 
Đội bóng đá Công đoàn Trường ĐHSP TPHCM

 
 

 
Đội bóng đá Công đoàn Trường ĐHNông Lâm TPHCM

 

 
Đội bóng đá Công đoàn Trường ĐH Cần Thơ
 


 
Trận đấu bóng chuyền nam giữa hai trường ĐHĐT (áo đỏ) và ĐHCT 

Những pha bóng đẹp
 
Tin: Phương My
Ảnh: Thiện Tân, Ngọc Thuận
Close