Thứ sáu, ngày 5 tháng 6 năm 2020 |
Chào mừng các bạn đến với website Công Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 98


Hôm nay: 112

Tháng hiện tại: 1047

Tổng lượt truy cập: 393542

Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm học 2014 - 2015

 

  Ngày 25/9/2014, Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Trường Đại học Đồng Tháp đã diễn ra với sự đồng chủ trì của PGS, TS Nguyễn Văn Đệ - Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Dương Huy Cẩn , Chủ tịch Công đoàn Trường. Tham dự hội nghị có 250 đại biểu đại diện cho 575 cán bộ, viên chức của trường.

 

Hội nghị nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác tài chính năm 2014; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân; báo cáo phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

 

Với tinh thần dân chủ, công khai, thẳng thắn và ý thức trách nhiệm cao, các đại biểu tham dự hội nghị đã  thảo luận, đóng góp ý kiến đồng thời cũng đưa ra một số đề xuất, kiến nghị về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014 - 2015 nhằm góp phần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục

 

Đại biểu phát biểu ý kiến

 

Sau khi đóng góp các ý kiến, giải đáp thắc mắc, Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học mới và được các đại biểu tham dự hưởng ứng, đó là: Phấn đấu đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; có 50 Tiến sĩ, 300 Thạc sĩ, không có cán bộ viên chức vi phạm kỷ luật; Có 03 đề tài khoa học công nghệ cấp quốc gia, 05 đề tài khoa học công nghệ cấp bộ, tỉnh. Qua đó xây dựng đội ngũ cán bộ đủ về số lượng, mạnh về chất lượng và quyết tâm phấn đấu xây dựng Trường Đại học Đồng Tháp ngày càng phát triển.

 

Dịp này, Nhà trường đã tổ chức trao bằng khen, giấy khen của UBND Tỉnh;  Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Liên đoàn Lao động tỉnh cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014; Trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cho 06 đồng chí.

 

Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị:


 
PGS, TS Nguyễn Văn Đệ, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng (thừa uỷ quyền của UBND tỉnh Đồng Tháp) trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

 

 TS Nguyễn Văn Bản, Phó Hiệu trưởng (thừa uỷ quyền của Công đoàn Giáo dục Việt Nam) trao bằng khen cho các cán bộ công đoàn có thành tích xuất sắc.

 

 TS Phạm Minh Giản, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng (thừa uỷ quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh) trao bằng khen cho tập thể Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp

 

 Ths Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng (thừa uỷ quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh) trao bằng khen cho các cán bộ công đoàn có thành tích xuất sắc.

 

 TS Nguyễn Văn Bản, Phó Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý
nhiệm kỳ 2012 - 2017.

 

           Đại biểu biểu quyết thông qua nghị quyết Hội nghị

 
Tin: Phương My
Ảnh: Thiện tân
Close