Thứ sáu, ngày 5 tháng 6 năm 2020 |
Chào mừng các bạn đến với website Công Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 70


Hôm nay: 84

Tháng hiện tại: 1019

Tổng lượt truy cập: 393514

Toạ đàm, chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học

 

Ngày 15/5/2014, tại Giảng đường 1, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp  đã tổ chức buổi toạ đàm, chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên trẻ. Tham dự buổi toạ đàm có PGS, TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư  Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; TS Dương Huy Cẩn – Chủ tịch Công đoàn  cùng với lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và hơn 200 các cán bộ, giảng viên trẻ.

    Phát biểu chỉ đạo tại buổi toạ đàm, PGS, TS Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ rất chân tình  đối với các cán bộ, giảng viên trẻ của Nhà trường, đồng thời  động viên, khuyến khích giảng viên trẻ phấn đấu học tập,  nghiên cứu khoa học  và Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho cán bộ, giảng viên trẻ  học tập,  nghiên cứu và phát huy năng lực của mình trong công tác.

    Các tham luận tham gia tại buổi toạ đàm của các nhà khoa học trẻ như: TS Huỳnh Vĩnh Phúc, Khoa SP Lý – KTCN; ThS Nguyễn Thị Phương, Khoa Tài nguyên và Môi trường; Kỹ sư Bùi Minh Triết, Khoa Tài nguyên và Môi trường đã chia sẻ một số kinh nghiệm nghiên cứu khoa học và học tập nâng cao trình độ như: cách tìm kiếm tài liệu phục vụ nghiên cứu; kinh nghiệm khi đi du học ở nước ngoài và kinh nghiệm học ngoại ngữ. Những vấn đề được đưa ra rất cụ thể, bổ ích đối với mỗi cán bộ, giảng viên trẻ, góp phần giúp cho các đồng nghiệp trẻ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý.

    Một số hình ảnh trong buổi toạ đàm:

 

                    PGS, TS NGuyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi toạ đàm
 

Lãnh đạo Nhà trường cùng với Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Khoa trong buổi toạ đàm
 
 
Description: \\172.16.2.11\file_publish\TT. THONG TIN TU LIEU\SHARE_PICTURES\TOA DAM CHIA SE KN\IMG_1573.JPG                     TS Huỳnh Vĩnh Phúc chia sẻ về cách tìm kiếm tài liệu phục vụ nghiên cứu

 

  Description: \\172.16.2.11\file_publish\TT. THONG TIN TU LIEU\SHARE_PICTURES\TOA DAM CHIA SE KN\IMG_1576.JPG                    ThS Nguyễn Thị Phương chia sẻ về một số kinh nghiệm khi đi học ở nước ngoài

 

Description: \\172.16.2.11\file_publish\TT. THONG TIN TU LIEU\SHARE_PICTURES\TOA DAM CHIA SE KN\IMG_1581.JPG
Kỹ sư Bùi Minh Triết chia sẻ về kinh nghiệm học ngoại ngữ

 

Tin: Phương My
Ảnh: Thiện Tân

Close